Danh Sách Trưởng, Phó Bộ Môn
28/01/2015
ceo2
FOODPANDA ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 6 – NĂM 2015
27/09/2015
Show all

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BMG ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 6 – NĂM 2015

ceo

Trải qua 5 tổ chức, Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” thuộc Đoàn khoa Quản trị – Trường Đại học Kinh Tế TP. HCM thật sự đã trở thành một sân chơi hữu ích tạo mọi điều kiện thuận lợi cho những nhà lãnh đạo trẻ qua các mô hình quản lý từ doanh nghiệp.

ceo

Cùng sứ mệnh tìm kiếm những tài năng trẻ, những nhà lãnh đạo trong tương lai cũng như hành trang ĐÓN SÓNG HỘI NHẬP cho các bạn sinh viên trong thời kì phát triển của đất nước, Cuộc thi “Tìm Kiếm CEO Tương Lai” lần 06 – Năm 2015 đã và đang nỗ lực không ngừng xây dựng kênh kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, cũng như nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp trong nước, trong đó có Quý Học viện Quốc tế BMG. Đến với cuộc thi năm nay Học viện Quốc tế BMG mang đến cho những nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng có đủ kĩ năng và tầm nhìn trong thời kỳ Việt Nam hội nhập quốc tế. Đồng thời đánh dấu cơ hội hợp tác trong tương lai cho cả hai bên trong hành trình tìm kiếm và phát triển tiềm năng lãnh đạo của giới trẻ Việt Nam.

Học viện Quốc tế BMG (BMG International Education) là đơn vị đào tạo chương trình Quốc tế của Anh Quốc tại Việt Nam.  Các chương trình đào tạo đa ngành của của BMG dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp tập trung vào các nhóm ngành khoa học ứng dụng bao gồm: Marketing, Kinh doanh, PR, Truyền thông, Tài chính, Nhân sự…

Với sứ mạng: “Mang kiến thức kinh doanh thực tiễn cho học viên Việt Nam”, BMG liên tục nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao hỗ trợ cho đội ngũ các doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp, đặc biệt chú trọng đào tạo nghề cho các bạn trẻ theo tiêu chí “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”. Từ năm 1999 đến nay, BMG đã đào tạo cho hơn 1.500 doanh nghiệp và hơn 5.500 học viên ở các chuyên ngành khác nhau góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Ngoài việc trực tiếp đào tạo kĩ năng và kiến thức cho các bạn trẻ, học viện còn đặc biệt quan tâm đến việc tìm kiếm những tài năng trẻ Việt Nam, bồi dưỡng và tạo cơ hội để cho hội để cho các bạn sinh viên có khát khao và tài năng có thể phát huy hết khả năng của mình góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Chi tiết xem tại website: http://www.bmg.edu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *