ceo
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BMG ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 6 – NĂM 2015
27/09/2015
sứ mệnh(1)
Thể lệ cuộc thi Tìm Kiếm CEO Tương Lai lần 6 năm 2015
27/09/2015
Show all

FOODPANDA ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 6 – NĂM 2015

ceo2

Trải qua 5 tổ chức, Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” thuộc Đoàn khoa Quản trị – Trường Đại học Kinh Tế TP. HCM thật sự đã trở thành một sân chơi hữu ích tạo mọi điều kiện thuận lợi cho những nhà lãnh đạo trẻ qua các mô hình quản lý từ doanh nghiệp.

Cùng sứ mệnh tìm kiếm những tài năng trẻ, những nhà lãnh đạo trong tương lai cũng như hành trang ĐÓN SÓNG HỘI NHẬP cho các bạn sinh viên trong thời kì phát triển của đất nước, Cuộc thi “Tìm Kiếm CEO Tương Lai” lần 06 – Năm 2015 đã và đang nỗ lực không ngừng xây dựng kênh kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, cũng như nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp trong nước, trong đó có foodpanda, công ty đặt hàng thức ăn trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

3 năm trở lại đây, hình ảnh chú gấu tươi cười xuất hiện trên di động đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người, đặc biệt là những người yêu thích ẩm thực. Sau khi giành thị phần các đối thủ cạnh tranh chủ chốt trong năm nay ở Ấn Độ, Mexico, Nga, Brazil, Đông Âu, Trung Đông và Châu Á, foodpanda tiếp tục đầu tư về sản phẩm và công nghệ, tiếp tục tập trung vào dịch vụ khách hàng để trở thành công ty đặt hàng thức ăn trực tuyến hàng đầu có dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện với khách hàng. Hiện tại, trên toàn cầu, foodpanda có hơn 45.000 nhà hàng là đối tác tại 40 quốc gia và đang dẫn đầu tại 32 thị trường.

Tại Việt Nam, foodpanda là công ty duy nhất sở hữu những chương trình ưu đãi độc quyền từ những nhà hàng đối tác độc quyền. Số lượt download ứng dụng tăng lên 16000 lượt mỗi tuần chứng tỏ người Việt đang dần mê với việc gọi món từ ứng dụng chú gấu đảm đang này. Trên ứng dụng foodpanda, các bước đặt đồ ăn được thiết kế nhất quán và tiện lợi hơn so với sử dụng máy tính bàn, cung cấp tất cả các tính năng sẵn có trên website gọi món. Khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán bao gồm trả tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán trực tuyến được tích hợp như Master, Visa card hoặc ATM có dịch vụ Internet Banking.

Không giữ riêng bí quyết để có thể trở thành nhà tiên phong trong quá trình hội nhập, foodpanda luôn muốn chia sẻ những kinh nghiệm ấy cho các thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên, thông qua hoạt động hỗ trợ cho cuộc thi “Tìm Kiếm CEO Tương Lai” lần 06 – Năm 2015. Đồng thời mang lại bước khởi đầu tốt đẹp và đầy hứa hẹn của cả hai bên qua việc đồng hành hỗ trợ trong hành trình tìm kiếm và phát triển tiềm năng lãnh đạo của thế hệ trẻ Việt Nam.

Download ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến foodpanda:

http://www.foodpanda.vn/contents/apps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *